Giới thiệu

HOA NƯỚC

Chuyên sản xuất các sản phẩm xử lý nước và cung cấp các dịch vụ về môi trường: Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải và nước cấp bằng công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới.

Sản phẩm của Hoa Nước là sự kết hơp hoàn hảo giữa các loại nguyên liệu truyền thống và hóa chất đã được thế giới sử dụng trong xử lý nước sinh hoạt. Sản phẩm được thiết kế để áp dụng trong giai đoạn xử lý Hóa Lý.

Các dòng sản phẩm của Hoa Nước được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường về xử lý nước thải & nước cấp bằng giải pháp đơn giản, chi phí sử dụng hóa chất thấp, hiệu quả cao.

HOA NƯỚC với nguồn năng lực và khả năng hiện có, sẽ không ngừng nổ lực nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý nước ô nhiễm một cách toàn diện

THƯƠNG HIỆU

Logo HOA NƯỚC là thông điệp từ những tinh thể nước được – Giáo sư Người Nhật Masaru Emoto – nhà nghiên cứu nổi tiếng về cấu trúc nước – chụp từ ly nước sau có tờ giấy ghi lời “cảm ơn” bằng tiếng Nhật. 15 năm qua, ông Masaru Emoto đã đi nhiều nơi trên thế giới, thực nghiệm để chứng minh rằng “NƯỚC” cũng có TÂM HỒN, BIẾT YÊU THƯƠNG, ĐAU BUỒN VÀ GIẬN DỮ… như con người.

HOA NƯỚC lấy thông điệp “Cảm ơn” của tinh thế nước, để tri ân “NƯỚC” – nguồn sống của nhân loại.

HOA NƯỚC cảm ơn tất cả những ai đã bày tỏ ý thức, trách nhiệm đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước và đã hành động để bảo vệ môi trường nước cho hành tinh này.

HOA NƯỚC cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

HOA NƯỚC cảm ơn đến tất cả các nhà khoa học, nhân viên, cộng tác viên đã và đang cùng HOA NƯỚC đưa sản phẩm đến mọi nơi để làm sạch trong nguồn nước.

Facebook like

>