Túi Thơm Thảo Mộc

Ngày đăng: 25/12/2016

Túi Thơm Tho Mc ca HOA NƯỚC là sự phối hợp các loại thảo mộc có tính năng khử mùi, khử ô nhiễm độc hại, Diệt vi khuẩn…

Túi thơm thảo mộc là sự hòa quyện hương thơm tự nhiên của các loại thảo mộc tạo nên mùi hương thanh mát, nhẹ nhàng và loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu, mùi thuốc lá, mùi dầu mỡ, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc… Hương thơm mát giúp tinh thần thanh nhẹ, giảm căng thẳng.

Túi thơm thảo mộc là sự phối hợp các thảo mộc có dược tính kháng khuẩn, có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây hại có trong môi trường sống, tăng sức đề khánh phòng bệnh cảm cúm, viêm xoang….Đặt biệt, giảm căng thẳng, khó chịu và tăng sức đề kháng cho người ra vào môi trường có  sự thay đổi nhiệt độ, từ chỗ nóng vào chỗ mát, rồi từ lạnh trở lại với cái oi bức đột ngột của môi trường bên ngoài.

Từ những sản phẩm túi thơm chứa lá thơm thảo dược, hương vị thiên nhiên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi có nhiều mùi thơm cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát thì những túi thơm thảo mộc có mùi hương ngọt, dễ chịu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Còn những bạn có cá tính mạnh mẽ, thích hương tham ngào ngạt thì những túi thảo mộc có mùi thơm quyến rũ sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Túi thơm thảo dược thiên nhiên có 4 mùi cho bạn lựa chọn: Violet, lavender, rose, hyacinth, tùy thuộc vào sở thích , bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

like

Tin liên quan

    Rất tiêc! Chưa có bài viết liên quan

Facebook like

>